Kyocera trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Pack Print 2022 Bangkok, triển lãm in ấn lớn nhất Đông Nam Á

20 Tháng 12, 2022

CLOUD 735139 / ISO 27017 KYOCERA Document Solutions Thái Lan (Chủ tịch: Yoshihiro Oyama) lần đầu tiên trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Pack Print 2022 Bangkok, được tổ chức tại Bangkok từ ngày 19 đến 22 tháng 10.

Để mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị tài liệu, Kyocera mới đây đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh máy in phun thương mại tốc độ cao tại Thái Lan từ năm 2021. Công ty đã trưng bày sản phẩm TASKalfa Pro 15000c, là máy in phun công nghiệp được phát triển dựa trên chuyên môn công nghệ mà Kyocera đã trau dồi trong các sản phẩm máy MFP và máy in từng đạt nhiều các giải thưởng của mình.

Triển lãm được tổ chức hai năm một lần và là triển lãm liên quan đến in ấn lớn nhất ở Đông Nam Á, thu hút khoảng 20.000 khách tham quan đến từ 62 quốc gia. TASKalfa Pro 15000c được trưng bày tại triển lãm, mang đến khả năng vận hành, bảo trì dễ dàng và chất lượng hình ảnh cao, cũng như năng suất và độ bền cần thiết để in khối lượng từ nhỏ đến lớn. Thiết bị này có các ứng dụng in kỹ thuật số đang có nhu cầu sử dụng cao trên thị trường in ấn thương mại và giúp giảm chi phí vận hành.

Trong sự kiện này, những người tham gia đã có thể trải nghiệm sức mạnh của sản phẩm thông qua các buổi trình diễn trực tiếp, tạo nên những ấn tượng ngay lập tức về cách mà thiết bị này có thể cách mạng hóa hoạt động kinh doanh với sản phẩm của Kyocera trên thị trường máy in phun kỹ thuật số.

KYOCERA Document Solutions sẽ tiếp tục cung cấp giải pháp cho những thách thức của khách hàng trong thị trường in ấn thương mại bằng cách tận dụng sức mạnh công nghệ của mình trên toàn thế giới.

Về sản phẩm TASKalfa Pro 15000c

Máy in phun màu với khả năng in liên tục ở tốc độ 9.000 tờ mỗi giờ và độ bền lý tưởng để in khối lượng lớn

Các yêu cầu

Khách hàng ngoài Châu Âu
KYOCERA Document Solutions Inc., Corporate Communication Section

Khách hàng Châu Âu (EU)
KYOCERA Document Solutions Europe B.V.

Kyocera Document Solutions Inc. đảm bảo tuân thủ các quy định bảo vệ dữ liệu địa phương. Chúng tôi đã phát hiện ra rằng yêu cầu của bạn đến từ bên trong EU. Do đó, theo Quy định bảo vệ dữ liệu chung của EU, xin lưu ý rằng yêu cầu của bạn sẽ được chuyển đến trụ sở khu vực của chúng tôi: Kyocera Document Solutions Europe.
* Thông cáo báo chí này dành cho các phương tiện truyền thông, và là thông tin đúng tại thời điểm xuất bản.