Kyocera Document Solutions ได้รับการยอมรับเป็นครั้งแรกใน Gartner Magic Quadrant สำหรับแพลตฟอร์มบริการเนื้อหา

December 21, 2020

โอซาก้า, ญี่ปุ่น วันที่ 21 ธันวาคม 2020 - Kyocera Document Solutions Inc. ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท ได้รับการยอมรับให้เป็นผู้เล่นใน Gartner Magic Quadrant for Content Services Platforms (CSP)*1 ล่าสุด (ต้องสมัครสมาชิก Gartner เพื่อเข้าถึง) นี่เป็นครั้งแรกของ Kyocera ที่ได้รับการยอมรับในรายงานนี้

เผยแพร่โดย Gartner“ Magic Quadrant คือสุดยอดของการวิจัยในตลาดเฉพาะทำให้คุณได้มุมมองที่กว้างเกี่ยวกับตำแหน่งสัมพัทธ์ของคู่แข่งในตลาด”*2 จะประเมินผู้ขายตาม "ความสมบูรณ์ของวิสัยทัศน์" และ "ความสามารถในการดำเนินการ" รายงาน Magic Quadrant นี้เผยแพร่เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายนและยอมรับว่า Kyocera เป็นผู้เล่นเฉพาะกลุ่ม

“ Gartner กำหนด Content Services Platform (CSP) เป็นองค์ประกอบพื้นฐานในองค์กรสำหรับการจัดการและการใช้เนื้อหา CSP ช่วยให้พนักงานสามารถดึงข้อมูลและทำงานกับเนื้อหาในรูปแบบที่ทันสมัยและราบรื่นผ่านอุปกรณ์และขอบเขตขององค์กร*1” CSP ช่วยให้องค์กรสามารถใช้ประโยชน์จากเนื้อหาประเภทต่างๆ (ใบแจ้งหนี้ใบส่งของใบสั่งซื้อหลักฐานการชำระเงินบัญชีธนาคารอีเมลรูปภาพไฟล์เสียง ฯลฯ ) ผ่านคุณสมบัติต่างๆเช่นการจับเอกสารการเก็บถาวรส่วนกลางเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติการทำงานร่วมกันและบันทึก การจัดการ

เพื่อสนับสนุนลูกค้าในการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและบรรลุสถานที่ทำงานที่ชาญฉลาดขึ้น Kyocera กำลังเสริมความแข็งแกร่งให้กับพอร์ตโฟลิโอของแพลตฟอร์มบริการเนื้อหารวมถึง Enterprise Content Management*3 ในส่วนของกลยุทธ์นี้ Ceyoniq Technology GmbH, DataBank IMX, LLC, Alos GmbH, Ever Team Software SAS, OPTIMAL SYSTEMS GmbH ได้เข้าร่วมกับตระกูล Kyocera ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยนำเทคโนโลยีชั้นนำมารวมกันเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย

“ ด้วยการขยายพอร์ตโฟลิโอของเราและเพิ่มการทำงานร่วมกันสูงสุดเรามุ่งมั่นที่จะทำให้บริการเนื้อหาสามารถเข้าถึงได้มากขึ้นสำหรับลูกค้าทุกขนาดและทุกอุตสาหกรรม เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้รวมอยู่ใน Gartner Magic Quadrant for Content Services Platforms และจะพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อขยายโซลูชันของเราเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถนำความรู้ไปใช้ในการทำงานได้” Keisuke Koyama ผู้จัดการทั่วไปอาวุโสของแผนกการตลาดองค์กรกล่าว ที่ Kyocera Document Solutions Inc.

Kyocera เชื่อว่าการได้รับการยอมรับให้เป็น Niche Player โดย Gartner ในแพลตฟอร์ม Magic Quadrant for Content Services นี้จะปูทางไปสู่การขยายธุรกิจในตลาด เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงในสถานที่ทำงานยังคงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว บริษัท ยังคงมุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันที่ช่วยปรับเปลี่ยนสถานที่ทำงานให้เป็นดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของธุรกิจ

Gartner Disclaimer

Gartner ไม่รับรองผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ ที่ปรากฎในสิ่งพิมพ์วิจัยและไม่แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้ขายที่มีคะแนนสูงสุดหรือการกำหนดอื่น ๆ สิ่งพิมพ์งานวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner และไม่ควรตีความว่าเป็นข้อความแสดงข้อเท็จจริง Gartner ขอปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยเกี่ยวกับการวิจัยนี้รวมถึงการรับประกันความสามารถในการขายหรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ

เกี่ยวกับ Kyocera Document Solutions Inc.

Kyocera Document Solutions Inc. เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นเอกสารครบวงจรชั้นนำระดับโลกที่ตั้งอยู่ในโอซาก้าประเทศญี่ปุ่น โดยผลิตภัณฑ์บริษัทประกอบด้วย เครื่องมัลติฟังก์ชั่น และเครื่องพิมพ์ที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตลอดจนแอปพลิเคชันทางธุรกิจและบริการให้คำปรึกษาซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถเพิ่มประสิทธิภาพและจัดการเวิร์กโฟลว์เอกสารในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพและวัฒนธรรมของการเป็นหุ้นส่วนที่เอาใจใส่วัตถุประสงค์ของบริษัท คือการช่วยให้องค์กรต่างๆนำความรู้มาทำงานเพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลง

Kyocera Document Solutions Inc. เป็น บริษัท หลักของ Kyocera Corporation ซึ่งเป็นผู้นำด้านการผลิตงชิ้นส่วนอุตสาหกรรมและยานยนต์ รวมไปถึงแพ็คเกจเซมิคอนดักเตอร์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ระบบพลังงานอัจฉริยะ เครื่องพิมพ์เครื่องถ่ายเอกสารมัลติฟังก์ชั่น และโทรศัพท์มือถือ โดยในช่วงสิ้นสุดปีงบประมาณวันที่ 31 มีนาคม 2020 บริษัท มีรายได้จากการขายรวมทั้งสิ้น 1.6 ล้านล้านเยน (ประมาณ 14,700 ล้านเหรียญสหรัฐ) Kyocera อยู่ในอันดับที่ 549 ในรายชื่อ“ Global 2000” ของนิตยสาร Forbes ซึ่งเป็น บริษัท การค้าสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในโลก

*1 ที่มา: Gartner, Magic Quadrant for Content Services Platforms, Michael Woodbridge et al., 16 พฤศจิกายน 2020
*2 ที่มา: Gartner Research Methodologies, Magic Quadrant https://www.gartner.com/en/research/methodologies/magic-quadrants-research
*3 การจัดการเนื้อหาขององค์กรหมายถึงการรวมข้อมูลของ บริษัท การจัดการที่มีประสิทธิภาพและโซลูชันอัตโนมัติของเวิร์กโฟลว์