Kyocera Document Solutions đồng tài trợ cho hội chợ triển lãm thế giới Expo 2025 được tổ chức tại Osaka, Kansai, Nhật Bản cũng như cung cấp máy in, máy in đa chức năng thân thiện với môi trường với tư cách là người tham gia điều hành và nhà cung cấp.

January 18, 2024

Chủ tịch Hironori Ando của tập đoàn Kyocera Document Solutions hôm nay đã công bố đồng tài trợ với tư cách là người tham gia điều hành và nhà cung cấp cho chủ đề "Thiết kế xã hội tương lai cho cuộc sống của chúng ta" tại Expo 2025 Osaka, Kansai, Nhật Bản. Hội chợ triễn lãm sẽ được tổ chức tại Osaka từ ngày 13 tháng 4 đến ngày 13 tháng 10 năm 2025.

Trong thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm, chúng tôi sẽ cung cấp máy in, máy in đa chức năng, đồng thời cung cấp hỗ trợ toàn diện cho tất cả các vật liệu được sử dụng tại địa điểm Hội chợ triển lãm, từ lắp đặt thiết bị đến vật tư in ấn, bảo trì và quản lý để tạo điều kiện cho các bên liên quan đến Hội chợ triển lãm vận hành suôn sẻ.

Là công ty tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm bền vững và thân thiện với môi trường, chúng tôi cung cấp những dòng máy in, máy in đa chức năng thân thiện với môi trường, với công nghệ có tuổi thọ cao đặc biệt, giúp giảm số lượng bộ phận bị loại bỏ và đạt được chi phí vận hành thấp.

Với tư cách là một công ty địa phương ở Osaka, chúng tôi sẽ tiếp tục đóng góp vào sự thành công của Expo 2025 Osaka, Kansai, Nhật Bản.