Kyocera Document Solutions receives the 70th Industrial Technology Award

(Kyocera Document Solutions ได้รับรางวัลจากงาน Industrial Technology Award ครั้งที่ 70)

Septmeber 30, 2020

Kyocera Document Solutions Inc. (ประธาน: Norihiko Ina) (หลังจากนี้ไปคือ "Kyocera") มีความยินดีที่จะประกาศว่าเราได้รับรางวัลจากงาน Industrial Technology Award ครั้งที่ 70 ซึ่งสนับสนุนโดยสมาคมวิจัยอุตสาหกรรมแห่งโอซาก้า

Industrial Technology Award คือรางวัลที่มอบให้แก่บริษัทต่างๆที่เป็นสมาชิกของสมาคมวิจัยอุตสาหรรมแห่งโอซาก้า เพื่อเป็นการส่งเสริมในด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และสนับสนุนนักวิจัยและวิศวกรรุ่นใหม่ผ่านการวิจัยและพัฒนา รวมไปถึงการพัฒนาในอนาคต ซึ่งจะมีส่วนช่วยในงานด้านอุตสาหกรรมเป็นอย่างมาก

รางวัลนี้มอบให้แก่ผู้ชนะในเรื่อง "Print head maintenance technology using a cleaning solution supply system Development" (เทคโนโลยีการบำรุงรักษาหัวพิมพ์ด้วยระบบจ่ายน้ำยาทำความสะอาด) ซึ่งเป็นธุรกิจใหม่ที่ Kyocera Document Solutions เปิดตัวเมื่อเดือนมีนาคม 2020 สู่ตลาดภายในประเทศญี่ปุ่น หัวพิมพ์บนเครื่องพิมพ์ TASKalfa Pro 15000c เป็นเทคโนโลยีการบำรุงรักษาแบบอัตโนมัติ

เพื่อคงไว้ซึ่งคุณภาพในการพิมพ์ของเครื่องพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท พื้นผิวของหัวพิมพ์จะต้องแห้งและจำเป็นต้อมีการขจัดน้ำหมึกและสิ่งสกปรกอยู่เสมอ และด้วยเหตุนี้ Kyocera จึงได้มีเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาน้ำยาทำความสะอาดที่มีลักษณะเฉพาะตัว ที่สามารถละลายหมึกที่แห้งแล้ว โดยนำไปใช้กับส่วนของหัวพิมพ์และป้อนจากหัวฉีดพิเศษไปยังที่ใบปาดน้ำหมึกเพื่อเช็ดพื้นผิวและขจัดสิ่งสกปรกออกไปจากใบปาดน้ำหมึกได้ทันที นอกจากนี้เรายังสามารถรวมระบบทำความสะอาดแบบใช้น้ำยาในการเช็ดและการทำความสะอาดใบปาดน้ำหมึกเข้าไว้ด้วยกันอย่างอัตโนมัติ TASKalfa Pro 15000c สามารถพิมพ์งานได้สูงสุดถึง 60 ล้านหน้า* โดยไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษา

ด้วยเทคโนโลยีที่ทำให้อุปกรณ์มีอายุการใช้งานยาวนาน ซึ่งมีมานานหลายปีในอุปกรณ์สำนักงานทั้ง Printer และ MFPs ของเรา เราจึงเริ่มทำธุรกิจในด้านเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทที่มีชิ้นส่วนที่ต้องเปลี่ยนน้อยลงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เราจะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณค่าอย่างต่อเนื่อง เพื่อมอบความน่าเชื่อถือให้แก่ลูกค้าได้มากขึ้น ด้วยต้นทุนที่ต่ำลง

Kyocera Document Solutions เป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมใหม่ๆทางเทคโนโลยีมาตั้งแต่ปี คศ 1934 เราช่วยให้ลูกค้าของเราเปลี่ยนข้อมูลต่างๆให้กลายเป็นความรู้ เพื่อความเป็นเลิศในการเรียนรู้และล้ำหน้ากว่าผู้อื่น ด้วยความเชี่ยวชาญที่เรามีและการเป็นพันธมิตรที่เข้าใจลูกค้าอยู่เสมอ เรามีความพร้อมที่จะช่วยองค์กรต่างๆในการนำความรู้มาเป็นพลังขับเคลื่อนเพื่อการเปลี่ยนแปลง

* จำนวนแผ่นในรูปแบบกระดาษขนาด A4